Năm 2019 đang tiến dần, thời điểm này cũng là thời điểm các bạn đang tính đến việc thay đổi diện mạo cho ngôi nhà, chào đón những điều mới. Tuy nhiên bạn đang còn lăn tăn giữa việc chọn lựa màu sắc nào để cho phù hợp mà thể hiện được cá tính của mình. Dưới đây là những màu sắc được dự đoán “làm mưa làm gió” trong năm 2019.

Tone màu sắc từ cảm hứng của những người đang yêu nhau, sự nhẹ nhàng tinh tế được kết hợp ăn ý mang lại một tổng thể hoàn hảo cho các cặp đôi.

Những cá tính tự do, phóng khoáng, thì bảng màu sau đây là lựa chọn thú vị. Hai màu sắc chủ đạo là nâu đất và xanh đậm mang lại sự ấm áp, bạn sẽ có cảm giác đang hòa mình vào những chuyến du lịch khám phá thế giới.

Bạn là một người truyền thống, căn nhà luôn là nơi để bạn thả lòng sau một ngày làm việc, thì sự kết hợp màu sắc dưới đây là lựa chọn tuyệt vời. Màu đồng, vàng, xám đậm là sự kết hợp cho mọi việc hoàn hảo, trang nhã, ấm cúng.

Màu sắc với sắc thái rực rỡ, sống động rất phù hợp với những cá tính năng động, đam mê và tràn đầy năng lượng.

Màu sắc thiên nhiên từ màu đất đến màu xanh rất thích hợp với những người yêu thích thiên nhiên, và cây cối. Những sắc màu này mang đến không gian bừng sáng và thân thiện.