Phòng ăn là nơi chúng ta trở về để quây quần bên mâm cơm ấm cúng cùng gia đình sau ngày dài làm việc. Vậy nên, đừng ngần ngại trang hoàng không gian chung này với nhiều gam màu  hấp dẫn. Việc chọn màu sơn phù hợp cho phòng ăn không những làm căn phòng trở nên đẹp và sống động hơn mà còn một phần giúp cho tinh thần con người thoải mái. Vì thế, chúng tôi hi vọng những gợi ý màu sơn dưới đây sẽ góp phần làm nên sự hoàn hảo cho nhà bếp của bạn!

  1. NÂU CHOCOLATE NHẸ NHÀNG

Nâu xứng đáng đứng đầu bảng trong danh sách những màu sơn nhà đẹp. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những gam màu pastels hay tone màu sáng, đừng ngần ngại thử ngay màu nâu chocolate này.Tông màu nâu sẽ giúp hài hòa các vật dụng màu gỗ đa dạng trong phòng. Đặc biệt khi kết hợp với trần màu sáng, nó đem lại cái nhìn liền mạch, đồng thời mang chút hơi hướng cổ điển nhưng không kém phần hiện đại.

  1. CAM PHA NÂU ĐỎ CUỒNG NHIỆT

Nếu bạn muốn đem đến cho phòng  ăn nhà mình hơi thở của sự ấm áp, đây chính là tông màu dành cho bạn. Màu cam pha nâu hoàn toàn biến phòng ăn của bạn thành một căn bếp truyền thống, nhưng phối hợp tốt với những chi tiết hiện đại như ly, tách,…Sàn nhà màu trung tính kết hợp với một chút ánh sáng tự nhiên sẽ làm dịu đi sắc tố nóng của gam màu này.

  1. XANH TÁO NĂNG ĐỘNG

Tông xanh lạ mắt này xứng đáng là màu sơn nhà đẹp đáng để thử. Màu sắc tươi sáng, năng động  sẽ thổi một làn gió tươi mới đến căn phòng của bạn.Tông màu vàng xanh có thể làm nổi bật những vật dụng gỗ được trang trí công phu và mang lại cho không gian căn bếp một cái nhìn mới mẻ. Nó sẽ tạo ra sự hài hòa giữa nội thất trong phòng khi được phối hợp với một chiếc đèn chùm tinh tế.

  1. VÀNG CHANH TRẺ TRUNG

Tại sao bạn không thử chọn ngay tông màu này cho nhà bếp của mình nhỉ? Màu sắc táo bạo này có thể kém sắc thái hơn một chút, nhưng nó thực sự trung hòa hiệu quả những đồ vật mang gam đen-trắng. Ở đây, sắc tố ấm của tông màu vàng chanh sẽ phủ lên những gam màu lạnh của trần nhà hay vật dụng nhà bếp và mang tới sự hài hòa về tổng thể cho cả căn phòng.

  1. ĐỎ MẬN NHIỆT HUYẾT

Đừng ngại ngần hòa mình vào không gian với gam đỏ mận rực rỡ. Lại là một tông màu mang hơi hướng cổ điển, màu đỏ sẽ giúp phòng ăn của bạn tăng thêm sự ấm cúng.Hãy kết hợp tường nhà màu đỏ với những đồ đạc hoặc trần nhà màu sáng, bạn sẽ luôn muốn về nhà để quây quần bên mâm cơm ấm cúng! Đỏ mận chính là câu trả lời cho câu hỏi làm sao để tìm được màu sơn nhà đẹp.