Màu sơn nội thất luôn là sự quan tâm hàng đầu của gia chủ, lựa chọn mắc sắc chủ đạo nào để trang hoàng cho ngôi nhà giữa hàng ngàn màu sắc khiến bạn phải lăn tăn. Top 07 màu sắc dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong năm 2019.

Màu kem ấm áp, nhẹ nhàng chưa bao giờ lỗi mốt, bức tường này sẽ làm nổi bật nội thất bên trong của từng căn phòng. Màu kem rất phù hợp với phòng khách, hay phòng bếp, sẽ làm những gian phòng lớn và bừng sáng hơn.

Màu xám tuy là màu sơn cổ điển, nhưng mang lại sự ấm áp, sự vui vẻ cho các thành viên. Bạn có thể lựa chọn các sắc thái khác nhau của màu xám để trang điểm cho bức tường nội thất.

Màu xanh đậm được dự đoán là màu sơn Hot nhất năm 2019. Việc sử dùng tone màu này, khiến bạn cảm giác đang sống đang sống cùng thiên nhiên. Hãy sử dụng màu sắc này với không gian lớn, đủ ánh sáng vì nếu sử dụng cho với căn phòng nhỏ sẽ khiến không gian thêm chật hẹp hơn.

Tone màu phấn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mang lại cảm giác hoàn hảo cho căn phòng ngủ, và các khu vực chung như nhà bếp, phòng tắm.

Màu đất sét làm cho bất kỳ căn phòng nào đều giúp bạn có tâm trạng thoải mái, thư giãn. Bạn chỉ muốn quay về ngôi nhà ngay sau khi kết thúc công việc.

Màu xanh lam, Xanh da trời, xám xanh là tone màu tuyệt hay cho người theo phong cách truyền thống. Bên cạnh đó là sự kết hợp với nội thất hơi hướng cổ điển, mang đến không gian sang trọng.

Sự kết hợp màu xám – be là lựa chọn lạ cho gia chủ. Bạn có thể sử dụng cho toàn bộ căn nhà thay vì chỉ sử dung cho một căn phòng. Không gian của bạn trở nên đơn giản nhưng không hề đơn điệu.